TÂM SỰ CỦA C.E.O BEST LAND VỀ CHIẾN DỊCH GIẢI CỨU DƯA HẤU

TÂM SỰ CỦA C.E.O BEST LAND VỀ CHIẾN DỊCH GIẢI CỨU DƯA HẤU

21/03/2020

-

Thanh Hà

-

0 Bình luận

TÂM SỰ CỦA C.E.O BEST LAND VỀ CHIẾN DỊCH GIẢI CỨU DƯA HẤU

Lời tâm sự của C.E.O Best Land Đặng Hoài về " Chiến dịch giải cứu dưa hấu": Trong lúc khó khăn như thế này, người khó khăn nhất và nhiều nước mắt nhất vẫn là người nông dân. Là người nhận được nhiều yêu thương hạnh phúc từ gia đình, bạn bè đối tác, tôi luôn thấy mình cần phải giúp đỡ những người có số phận kém may mắn và gần gũi bên mình nên đã quyết định sẽ ủng hộ 35 tấn dưa hấu ở Bình Định của ba mẹ một em nhân viên. Với ai đó có lẽ số tiền 180.000.000 không lớn, nhưng đối với gia đình em ấy là cả một gia tài.Những chuyến xe công ty đã nối dài từ sáng sớm đến tối mịt để chở từng 20kg. 50kg. 100kg rồi từng tấn dưa hấu ủng hộ đến các mái ấm tình thương, các ngôi chùa, các nhà thờ. Tôi đã quyết tâm phải xử lý hết trong 03 ngày, một quyết định mà bao nhiêu người nghe qua cũng nghĩ là không tưởng khi dưa hấu che kín và bao quanh toàn bộ ngôi nhà tôi đang ở.


Mỗi đêm ngủ, tôi lại giật mình thức giấc, chạy ra xem dưa hấu vơi đi được bao nhiêu, rồi lại cầm máy điện thoại bấm bấm tin nhắn, đăng tin...để nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Và thật kỳ diệu thay, ước muốn ấy đã trở thành sự thật. Tôi thật sự hạnh phúc và mong rằng đâu đó ở một nơi rất xa, giọt mồ hôi đổ xuống cánh đồng dưa hấu của người nông dân đã không rơi một cách lãng phí. 


Có yêu thương nào không đong đếm được và cũng chẳng có tình yêu nào to lớn bằng tình yêu và chia sẻ với người khó khăn hơn mình.
Hãy sống trọn vẹn và mạnh mẽ trước sóng lớn!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Best Land Viet Nam - Đại lý chính thức Vinhomes