Sở hữu ngay căn hộ Vinhomes với chính sách tài chính linh hoạt

Sở hữu ngay căn hộ Vinhomes với chính sách tài chính linh hoạt

20/02/2019

-

Thanh Hà

-

0 Bình luận

Sở hữu ngay căn hộ Vinhomes với chính sách tài chính linh hoạt

Với giá nhà hiện tại ở Việt Nam cao gấp 25 lần so với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam ( Theo đánh giá của Numbeo.com - website dữ liệu về giá cả toàn cầu) đây chính là yêu tố cản trợ lớn nhất cho nhưng người trẻ đang trong quá trình tích lũy tài chính và có ước mơ mua nhà thành phố. Việc dự án Vincity ra đời trong thời gian gần đây là cơ hội lớn cho đại đa số cho những người có thu nhập chỉ từ trung bình khá đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ có thể mua nhà ở thành phố một cách dễ dàng với các gói chính sách tài chính linh hoạt và tối ưu phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Cũng theo đó thay vì phải đóng đến 30% giá trị như thông lệ thì nay khách hàng chỉ cần đóng 10% ngay từ đầu, 20% sẽ được giãn cách trong 6 tháng để người mua có thêm thời gian để chuẩn bị tài chính, 70% còn lại tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi cá nhân từ đo có cách chính sách hỗ trợ khác nhau, giờ đây việc sở hữu cho mình, hay gia đình một căn hộ đầy tiện nghi đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy để BEST LAND có cơ hội hỗ trợ tư vấn chi tiết giúp bạn có thể lựa chọn phù hợp và nhanh chóng sở hữu một căn hộ đầy tiện nghi và hiện đại tại Vincity - đại đô thị đẳng cấp Singapore.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Số điện thoại: 090.301.2002
  • Địa chỉ: 218 Trần Văn Trà, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: bestlandvietnam.com.vn
  • Kakaotalk: bestland1
  • bestlandmail@gmail.com

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Best Land Viet Nam - Đại lý chính thức Vinhomes