C.E.O BEST LAND -Đặng Hoài tiếp tục ghi dấu ấn với giải thưởng WLIN Outstanding Women Leaders Award 2019

C.E.O BEST LAND -Đặng Hoài tiếp tục ghi dấu ấn với giải thưởng WLIN Outstanding Women Leaders Award 2019

18/11/2019

-

Thanh Hà

-

0 Bình luận

C.E.O BEST LAND -Đặng Hoài tiếp tục ghi dấu ấn với giải thưởng WLIN Outstanding Women Leaders Award 2019

Luôn tiên phong trong các hoạt động cộng đồng, dám thay đổi để hoàn thiện hơn đã giúp Nữ lãnh đạo Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ CT TNHH Best Land xuất sắc trở thành Nữ lãnh đạo duy nhất của WLIN Việt Nam được xướng tên tại giải thưởng WLIN Outstanding Women Leaders Award 2019 vừa mới diễn ra tại Malaysia vào ngày 14/11 vừa qua.


Cộng đồng doanh nhân đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản có lẽ đã quá quen thuộc với cái tên Đặng Thị Thúy Hoài – Một nữ tướng trên thương trường với gần 11 năm kinh nghiệm và là vị thuyền trưởng của con thuyền vững chãi mang tên Best Land.

 

Ms. Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ CT TNHH Best Land

Best Land được Nữ lãnh đạo Thúy Hoài thành lập vào tháng 5 năm 2015 là một trong những công ty có giao dịch đầu tư bất động sản với người nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp và tư vấn đầu tư các loại hình bất động sản như Officetel, các dự án của Vinhomes, đất nền, nhà ở, biệt thự, các khu căn hộ… Lấy uy tín và chất lượng làm kim chỉ nam, Best Land cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Và thật không ngoa khi nói rằng thành công của Best Land cho tới ngày hôm nay đến từ sự hài lòng của khách hàng.

 

 

Bằng sự dẫn dắt của nữ lãnh đạo tài hoa Đặng Thị Thúy Hoài, Best Land giờ đây đã có những bước tiến bước vượt bậc, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và đặc biệt đã mở rộng sang chi nhánh thứ 5 với buổi lễ khai trương diễn ra vào 2/11 vừa qua  với trụ sở tọa lạc tại SH04 Aqua 2 Vinhomes Golden River (Số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh). Đây là minh chứng cho cho sự lớn mạnh không ngừng của Best Land đánh dấu cột mốc cho 5 năm phát triển của Best Land trên đường đua bất động sản. Trong tương lai, Ms. Thúy Hoài đặt ra mục tiêu mở rộng và phát triển quy mô độ phủ của Best Land để có thể gia tăng nguồn lực, nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến những giá trị tốt nhất đến với quý khách hàng của Best Land.

 

 

Best Land trong ngày ra mắt chi nhánh thứ 5

Năm 2019 có lẽ là một những cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời và sự nghiệp của Nữ lãnh đạo Đặng Thị Thúy Hoài khi chị liên tiếp gặt hái những thành công mà nhiều người mơ ước cũng như dẫn dắt Tập đoàn Best Land liên tục gặt hái được những thành công mới với những dự án lớn.

 

Tập đoàn Best Land liên tục gặt hái được những thành công mới với những dự án lớn trong năm 2019

Trở về với thời gian một tháng trước, cộng đồng đã có dịp trầm trồ trước tài năng và những cống hiến của Nữ lãnh đạo Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ Công ty TNHH Best Land khi chị xuất sắc được vinh danh vào giải thưởng danh giá Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019 do Mạng lưới WLIN Global bình chọn dưới sự chỉ đạo của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI nhằm tri ân những nữ lãnh đạo có nhiều cống hiến cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

 

CEO Thúy Hoài – Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019

Vào ngày 14/11 vừa qua, Đặng Thị Thúy Hoài tiếp tục là cái tên được xướng lên trong giải thưởng WLIN Outstanding Women Leaders Award 2019 được tổ chức tại Malaysia. Sự kiện thu hút sự góp mặt của hơn 400 Nhà lãnh đạo là những người có tầm ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là sự xuất hiện của Đại diện Hoàng gia Malay – Ms. YM Tengku Datin Nurzaheran Tengky Hisham

 

Chị cũng chính là Nữ lãnh đạo duy nhất của WLIN Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng WLIN Outstanding Women Leaders 2019 diễn ra tại Malaysia

Chia sẻ với các phóng viên chúng tôi, Ms. Thúy Hoài cho biết: “Giải thưởng WLIN Outstanding Women Leaders Awards 2019 là một phần động lực để tôi tiếp tục khai phá bản thân nhiều hơn nữa, kết nối để học hỏi nhiều hơn nữa đặc biệt trong mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global. Xin cảm ơn Mạng lưới WLIN Global đã trao cho tôi vinh dự đặc biệt này”.

 

 

Suốt một chặng đường cống hiến cho doanh nghiệp cũng như cộng đồng bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, giải thưởng WLIN Outstanding Women Leaders Awards 2019 như một sự ghi nhận kịp thời cho sự đồng hành và mang lại những giá trị tích cực của chị Thúy Hoài. Tin chắc rằng với tinh thần trách nhiệm cao chị sẽ luôn chèo lái con thuyền của mình vượt qua mọi sóng gió thương trường, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và mang những giá trị tích cực cho xã hội.

Nguồn:  WLIN.vn

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Best Land Viet Nam - Đại lý chính thức Vinhomes