C.E.O Đặng Thị Thúy Hoài - Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019

C.E.O Đặng Thị Thúy Hoài - Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019

24/10/2019

-

Thanh Hà

-

0 Bình luận

C.E.O Đặng Thị Thúy Hoài -  Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019

Là một trong những nữ lãnh đạo xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019, C.E.O Đặng Thị Thúy Hoài cảm thấy tự hào, trân trọng và biết ơn cộng đồng WLIN đã tạo ra môi trường tốt để chị hoàn thiện và phát triển từng ngày.


C.E.O Đặng Thị Thúy Hoài là nữ lãnh đạo thành công, sở hữu cho mình hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Trong hành trình hơn một thập kỷ gắn bó với một lĩnh vực vô cùng thách thức, Mrs. Đặng Hoài đã khẳng định được hình ảnh phụ nữ hiện đại không chỉ đảm việc nhà mà còn là một nữ tướng thành công trên thương trường. Hiện tại, Mrs. Đặng Hoài đang giữ vị trí Tổng giám đốc Công ty TNHH Best Land.

 

Ms. Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ CT TNHH Best Land, Top 50 Nữ lãnh đạo Việt Nam tiêu biểu 2019

Best Land do Nữ lãnh đạo Đặng Thị Thúy Hoài sáng lập và vận hành là đơn vị chuyên về lĩnh vực quản lý, tư vấn, quản lý, tiếp thị và xây dựng hệ thống quản lý bất động sản, các tòa nhà chuyên nghiệp giúp các nhà quản lý vận hành hoạt động trong từng tòa nhà theo tiêu chuẩn, dịch vụ chất lượng và hoạt động tài chính minh bạch nhất quán. Hệ thống quản lý tập trung của Best Land cũng giúp kiểm soát và ngăn ngừa các rủi ro có thể phát sinh trong việc quản lý và vận hành tòa nhà, mang lại sự an tâm cho chủ sở hữu. Quản lý lực lượng lao động, các tòa nhà hoạt động được tuyển dụng và đào tạo, huấn luyện kỹ lưỡng trước khi trực tiếp tham gia vào các hoạt động trong các tòa nhà; và đào tạo định kỳ để nâng cao kỹ năng chuyên môn.

 

 

Với phương châm không ngừng sáng tạo và đổi mới để thích nghi với nhu cầu của thị trường, Best Land đã và đang cải tiến hệ thống quản trị để tạo ra một khởi đầu mới cho sự tăng trưởng mạnh mẽ trong vài năm, mang đến những trải nghiệm mới hài lòng cho khách hàng. Qua gần 5 năm hình thành và phát triển, Best Land giờ đây đã khẳng định được uy tín, chất lượng và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Đặc biệt, Best Land đã vô cùng xuất sắc khi được trở thành nhà phân phối chính thức của Vinhomes, sản phẩm thành phố Vin, dự án nhà ở, đất đai, nhà máy, căn hộ dịch vụ tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng và các khu vực lân cận.

 

 

“Sự tin tưởng của khách hàng là sự sống còn của Bestland” đó là phương châm hoạt động của Best Land

 

 

Chị cũng chính là một trong những số ít nữ lãnh đạo được WLIN Việt Nam bình chọn để vinh danh giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019 diễn ra vào tối ngày 19/10 vừa qua tại Adora Center. Đây là giải thưởng danh giá do Mạng lưới WLIN Việt Nam tổ chức nhằm tri ân những đóng góp, cống hiến, nỗ lực của các nhà lãnh đạo cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà cũng như cho các hoạt động vì lợi ích cộng đồng, xã hội.

 

 

Chia sẻ về vinh dự đặc biệt này, chị Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ CT TNHH Best Land cho biết: “Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019 sẽ là nguồn động lực lớn để tôi tiếp tục cố gắng, mang nhiều hơn những giá trị cho cộng đồng. Xin cảm ơn Ban điều hành CLB WLIN Charming đã tạo ra một sân chơi bổ ích, nơi tôi có thể rèn luyện và hoàn thiện bản thân. Xin cảm ơn Mạng lưới WLIN Việt Nam đã trao cho tôi vinh dự đặc biệt này”.

 

 

Những gì chị Đặng Thị Thúy Hoài  đã cống hiến cho cộng đồng chính là những minh chứng đầy thuyết phục cho việc chị hoàn toàn xứng đáng khi trở thành một trong 50 nữ lãnh đạo nhận giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019. Xin chúc chị sẽ ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” cũng như Best Land sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Best Land Viet Nam - Đại lý chính thức Vinhomes