C.E.O Đặng Thị Thúy Hoài:"Cầu nối để tạo ra sự hài lòng và tin tưởng giữa khách hàng và nhà đầu tư"

C.E.O Đặng Thị Thúy Hoài:"Cầu nối để tạo ra sự hài lòng và tin tưởng giữa khách hàng và nhà đầu tư"

24/07/2019

-

Thanh Hà

-

0 Bình luận

C.E.O Đặng Thị Thúy Hoài:

Với những đóng góp của mình cho sự phát triển chung của xã hội, nữ doanh nhân Đặng Thị Thúy Hoài xứng đáng là người dẫn lối, mở đường, gắn kết mối quan hệ giữa 2 nước Việt Hàn thông qua con đường bất động sản. Hiện tại, chị là Tổng giám đốc Công ty TNHH Best Land.

Khởi nghiệp từ năm 2008, đến nay đã hơn 10 năm trên thương trường, chị Đặng Thị Thúy Hoài lựa chọn lĩnh vực bất động sản để phát triển bản thân và làm giàu cho xã hội. Nếu những công ty bất động sản khác tập trung vào phân khúc thị trường dành cho người Việt, thì chị Thúy Hoài lại quay hướng sang phát triển bất động sản cho người Hàn Quốc.

Có lẽ tình yêu với xứ sở kim chi, thời gian nghiên cứu tìm tòi về văn hóa cũng như lối sống của người Hàn đã gieo những mầm mống ban đầu về sáng kiến bán bất động sản cho người Hàn. Quyết định này của chị không những có ý nghĩa gia tăng về mặt kinh tế mà thông qua đó cầu nối trong quan hệ giữa 2 nước Việt – Hàn cũng ngày càng rộng mở.

Đôi nét về Best Land, công ty được thành lập vào tháng 5 năm 2015 về lĩnh vực quản lý, tư vấn, quản lý, tiếp thị và xây dựng hệ thống quản lý bất động sản, các tòa nhà chuyên nghiệp giúp các nhà quản lý vận hành hoạt động trong từng tòa nhà theo tiêu chuẩn, dịch vụ chất lượng và hoạt động tài chính minh bạch nhất quán. Hệ thống quản lý tập trung của Best Land cũng giúp kiểm soát và ngăn ngừa các rủi ro có thể phát sinh trong việc quản lý và vận hành tòa nhà, mang lại sự an tâm cho chủ sở hữu. Quản lý lực lượng lao động, các tòa nhà hoạt động được tuyển dụng và đào tạo, huấn luyện kỹ lưỡng trước khi trực tiếp tham gia vào các hoạt động trong các tòa nhà; và đào tạo định kỳ để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Best Land đã thực hiện những thay đổi cơ bản trong phương pháp quản trị để tạo ra một khởi đầu mới cho sự tăng trưởng mạnh mẽ trong vài năm, mang đến những trải nghiệm mới hài lòng cho khách hàng. Với những cống hiến của mình, Best Land là số ít đơn vị quản lý bất động sản uy tín, đảm bảo chất lượng tại Việt Nam, được lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức của Vinhomes, sản phẩm thành phố Vin, dự án nhà ở, đất đai, nhà máy, căn hộ dịch vụ tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng và các khu vực lân cận.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, phải kể đến những nỗ lực và sự dẫn dắt của nữ doanh nhân Đặng Thị Thúy Hoài – một người phụ nữ bản lĩnh, dám dấn thân, quyết đoán và cũng rất thông minh, nhanh nhạy với thị trường. Chị là đại diện cho thế hệ doanh nhân hiện đại, khao khát chinh phục thách thức, mong muốn cống hiến mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Công việc kinh doanh đòi hỏi chị phải đi công tác nhiều, lưu trú tại nước ngoài dài ngày là điều không tránh khỏi, nhưng chị vẫn sắp xếp thời gian tham gia vào vào các hoạt động training cho nhâ. Bởi chị tin rằng, đây sẽ là môi trường phù hợp để chị có thể học hỏi, giao lưu với các nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp và cùng họ lan tỏa những giá trị hữu ích đến với nhiều người hơn nữa.

Tại Best Land Việt Nam chúng tôi cung cấp và tư vấn đầu tư các loại hình bất động sản như Officetel, các dự án của Vinhomes, đất nền, nhà ở, biệt thự, các khu căn hộ,..., là một trong những công ty có giao dịch đầu tư bất động sản với người nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, thành công của Best Land đến từ sự hài lòng của khách hàng. Hãy đến với Best Land để nhận được những giá trị tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Số điện thoại: 02854135566 / 090.301.2002
  • Địa chỉ: 218 Trần Văn Trà, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: bestlandvietnam.com.vn
  • Kakaotalk: bestland1
  • Email: bestlandmail@gmail.com

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Best Land Viet Nam - Đại lý chính thức Vinhomes