C.E.O ĐẶNG HOÀI: "AI LÀ NGƯỜI HIỂU KHÁCH HÀNG HƠN, NGƯỜI ĐÓ LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG"

C.E.O ĐẶNG HOÀI: "AI LÀ NGƯỜI HIỂU KHÁCH HÀNG HƠN, NGƯỜI ĐÓ LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG"

11/08/2020

-

Admin Diệu

-

0 Bình luận

C.E.O ĐẶNG HOÀI:

Vào ngày 18/8 sắp tới đây, Nữ lãnh đạo – Huấn luyện viên Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ Cty TNHH Best Land sẽ trở thành diễn giả tại buổi Online Meeting của WSUN với chủ đề: “Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao – Bán như không bán”.


Khởi nghiệp từ năm 2008, đến nay đã hơn 10 năm trên thương trường, chị Đặng Thị Thúy Hoài lựa chọn lĩnh vực bất động sản để phát triển bản thân và làm giàu cho xã hội. Nếu những công ty bất động sản khác tập trung vào phân khúc thị trường dành cho người Việt, thì chị Thúy Hoài lại quay hướng sang phát triển bất động sản cho người Hàn Quốc. Hiện chị đang là vị thuyền trưởng của con thuyền vững chãi mang tên Best Land với 6 văn phòng tại Việt Nam và 3 văn phòng tại Hàn Quốc.

 

 

Best Land được thành lập vào tháng 5 năm 2015 về lĩnh vực quản lý, tư vấn, quản lý, tiếp thị và xây dựng hệ thống quản lý bất động sản, các tòa nhà chuyên nghiệp giúp các nhà quản lý vận hành hoạt động trong từng tòa nhà theo tiêu chuẩn, dịch vụ chất lượng và hoạt động tài chính minh bạch nhất quán. Best Land là một trong số ít những đơn vị quản lý bất động sản uy tín, đảm bảo chất lượng tại Việt Nam, được lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức của Vinhomes, sản phẩm thành phố Vin, dự án nhà ở, đất đai, nhà máy, căn hộ dịch vụ tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng và các khu vực lân cận.

 

Nhắc đến Nữ lãnh đạo Đặng Thị Thúy Hoài, chúng tôi tin rằng bất kỳ ai cũng sẽ dễ dàng bị ấn tượng bởi sự “Thông minh”, “nhạy bén” và “hào sảng” một cách đầy thú vị.

Không dừng lại ở vị trí TGĐ Cty TNHH Best Land, chị Thúy Hoài còn đảm nhận nhiều vai trò khác như Founder & CEO của Ann Skincare (4 chi nhánh) chuyên thư giãn và chăm sóc da theo công nghệ Hàn Quốc; CEO BestHome – Chuyên trang trí nội thất nhà và xưởng phong cách Hàn Quốc; đồng thời vừa thành lập nhà máy sản xuất khẩu trang BestMask đáp ứng nhu cầu thị trường.

 

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực BĐS, chị còn là Nhà sáng lập của Thương hiệu Ann Skincare

Dù ở vai trò, vị trí nào, chúng ta đều dễ dàng nhận thấy một điểm chung đó là chị luôn nỗ lực hết mình để dẫn dắt doanh nghiệp phát triển và đi lên trong điều kiện tốt nhất. Vì lẽ đó, các công ty dưới sự điều hành của chị đều gặt hái được những thành tựu nổi bật và đáng nể. Trong một hội thảo gần đây, Nữ lãnh đạo Thúy Hoài đã từng chia sẻ: “Các nhân viên đã từng gắn bó với Best Land trong những năm qua có thể đem về doanh thu từ hàng tỷ cho đến vài chục tỷ đồng. Các nhân viên mới nếu cố gắng trong một năm đều có thể đem về cho mình hàng trăm triệu đồng”.

 

Dù ở vai trò, vị trí nào, chị Thúy Hoài luôn là một vị thuyền trưởng xuất sắc

Bên cạnh đó, với vai trò đầu tàu, chị luôn hướng dẫn, đào tạo tận tình cho các nhân viên để mỗi người khi đến với Best Land đều có thể kiếm thêm thu nhập và làm chủ cuộc sống. Ai đã vững thì phát huy, còn đối với nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm, chị mở lớp đào tạo giúp nhân viên nâng cao kỹ năng bán hàng và các kỹ năng khác phục vụ cho công việc.

 

 

Chị Thúy Hoài đang là Huấn luyện viên của Mạng lưới WSUN và Thương hiệu Ann Skincare cũng đã chính thức có mặt trên Hệ sinh thái WSUN

Bên cạnh công việc hiện tại, Nữ lãnh đạo Đặng Thị Thúy Hoài còn là một người đam mê với công việc cộng đồng. Chị hiểu rõ và muốn nâng cao giá trị của phụ nữ trong xã hội hiện đại. Đó cũng là lý do đưa chị đến với Mạng lưới WLIN trong vai trò Chủ tịch điều hành CLB WLIN INSPIRE và Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN trong vai trò Huấn luyện viên.

 

 

 

Vào ngày 18/8 sắp tới đây, HLV Đặng Thị Thúy Hoài với kiến thức và kinh nghiệm có được thông qua hơn 12 năm làm nghề sẽ trở thành diễn giả chính để chia sẻ đến các thành viên của Mạng lưới WSUN về chủ đề “Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao – Bán như không bán” nằm trong khuôn khổ chương trình Online Meeting của Mạng lưới WSUN.

Có thể nói rằng, bán hàng là công việc mà chúng ta nhìn thấy và thực hiện mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng kinh doanh giỏi, dễ dàng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Đó là cả một quá trình học hỏi và tìm tòi. Vậy, Làm thế nào để tạo ấn tượng trước đối tác chỉ trong 30 giây? Làm thế nào để dẫn đầu thị trường luôn tràn ngập đối thủ cạnh tranh? Đâu là những bước Chốt sales hiệu quả? Tất cả sẽ được HLV Thúy Hoài giải đáp trong buổi Online Meeting của WSUN vào ngày 18/8 nhé!


Thông tin sự kiện:

Thời gian: 19h30 – 21h30 ngày 18/8/2020

Meeting ID: 777 449 7032

Hotline: 0898 499 486

Theo WSUN.vn

TAGS: BESTLAND, womenleaders, WSUN

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Best Land Viet Nam - Đại lý chính thức Vinhomes