C.E.O Đặng Hoài chính thức trở thành chủ tịch WLIN INSPIRE Nhiệm kỳ II

C.E.O Đặng Hoài chính thức trở thành chủ tịch WLIN INSPIRE Nhiệm kỳ II

26/05/2020

-

Thanh Hà

-

0 Bình luận

C.E.O Đặng Hoài chính thức trở thành chủ tịch WLIN INSPIRE Nhiệm kỳ II

Sự kiện ra mắt Chủ tịch WLIN INSPIRE Nhiệm kỳ II đã diễn ra thành công rực rỡ trước sự chứng kiến của hơn 50 Nữ lãnh đạo trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global.


Được thành lập vào tháng 06/2019, WLIN INSPIRE dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Phạm Quỳnh Giang và ban điều hành năng động đã có một năm hoạt động đầy sôi nổi với nhiều dấu ấn và sự kiện nổi bật, cũng như giúp đỡ không ít các chị em tìm được ngôi nhà chung có thể kết nối và sẻ chia những giá trị tốt đẹp.

 

Các thành viên WLIN INSPIRE tề tựu đông đủ trong buổi Lễ ra mắt Tân chủ tịch NK II

Vào ngày 21/5 vừa qua, để tổng kết lại một năm hoạt động cũng như công bố Ban điều hành kế nhiệm, WLIN INSPIRE đã tổ chức buổi Lễ ra mắt Tân chủ tịch Nhiệm kỳ II. Sự kiện đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khách mời tham dự chương trình bởi đây là lần đầu các nữ lãnh đạo có cơ hội tái ngộ sau 3 tháng giãn cách xã hội vì dịch Covid – 19.

 

 

 

Lễ ra mắt Tân chủ tịch WLIN INSPIRE có sự tham dự của Thạc sĩ luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh, Phó giám đốc NXB Thanh Niên; Á hậu Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Charming, Nhà sáng lập Les Sam Beauty Clinic & Spa; Siêu mẫu Vũ Thu Phương – Chủ tịch CLB WLIN New Fashion, TGĐ Tập đoàn Phượng Hoàng Việt cùng với các WLIN Partner, Ban điều hành, Hội viên của WLIN INSPIRE và các Câu lạc bộ khác. Dù lịch trình bận rộn nhưng Đại sứ của WLIN INSPIRE – Diễn viên Thanh Thủy – Giám đốc Công ty Nghệ thuật Giải trí Thanh Thuỷ cũng không quên gửi lời chúc mừng đến buổi lễ.

 

Dù “đã lâu không gặp” nhưng màn Warm-up đã diễn ra vô cùng năng lượng

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên đã lắng nghe những chia sẻ đầy xúc động đến từ Chủ tịch sáng lập WLIN INSPIRE Phạm Quỳnh Giang và Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh – Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải.

 

Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang – WLIN Partner, Giám đốc CTy TNHH G – INSPIRE là người đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của CLB

 

Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh, Phó Giám đốc NXB Thanh Niên phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Ngoài ra, WLIN INSPIRE cũng đã chính thức công bố người kế vị của Ms. Phạm Quỳnh Giang để đảm đương vị trí Tân chủ tịch WLIN INSPIRE Nhiệm kỳ II. Đó không ai khác chính là CEO Đặng Thị Thúy Hoài.

 

Ms. Phạm Quỳnh Giang – Chủ tịch CLB WLIN INSPIRE NK I và Ms. Đặng Thị Thúy Hoài  – Chủ tịch WLIN INSPIRE NK II

Đặng Thị Thúy Hoài là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng doanh nhân đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Cô là một trong những Nữ tướng quyền lực trong lĩnh vực Bất động sản với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện cô đang là vị thuyền trưởng của con thuyền vững chãi mang tên Best Land với 6 văn phòng tại Việt Nam và 3 văn phòng tại Hàn Quốc; Founder & CEO của Ann Skincare (4 chi nhánh) chuyên thư giãn và chăm sóc da theo công nghệ Hàn Quốc; CEO BestHome – Chuyên trang trí nội thất nhà và xưởng phong cách Hàn Quốc; đồng thời vừa thành lập nhà máy sản xuất khẩu trang BestMask đáp ứng nhu cầu thị trường.

 

Nữ lãnh đạo Đặng Thị Thúy Hoài xúc động chia sẻ trong cương vị mới

 

 

Việc Thúy Hoài tiếp nhận vị trí mới này có lẽ không nằm ngoài dự đoán của các Nữ lãnh đạo trong WLIN INSPIRE nói riêng và WLIN Global nói chung bởi trên thương trường Thúy Hoài là một doanh nhân uy tín, còn đối với hoạt động cộng đồng cô cũng vô cùng quan tâm. Dù cho làm bất cứ điều gì, Thúy Hoài luôn chỉn chu, tâm huyết và luôn tròn vai.

 

 

Tân chủ tịch Thúy Hoài đón nhận những đóa hoa chúc mừng đến từ các khách mời

“Tôi mong bất cứ một ai khi chạm qua đời tôi, sẽ luôn được đón nhận sự ấm áp, vui vẻ, mong họ được hạnh phúc và sẽ sẻ chia cùng tôi những khó khăn đời thường. Tôi yêu INSPIRE – Tôi yêu giá trị gắn kết và lan toả của Câu lạc bộ này. Tôi mong rằng với một chút đóng góp của mình sẽ làm cho INSPIRE mãi là nơi để các nữ lãnh đạo thành đạt được chia sẻ, giàu có và hạnh phúc hơn.” – Tân chủ tịch WLIN INSPIRE Ms. Đặng Thị Thúy Hoài chia sẻ trong buổi ra mắt.

 

Dưới sự dẫn dắt của Nữ lãnh đạo Thúy Hoài, WLIN INSPIRE hứa hẹn sẽ có những cú đúp đầy ngoạn mục trong thời gian tới

Ngoài những màn kết nối đầy thú vị, sự kiện cũng đã kết nạp thêm những thành viên mới. Không dừng lại ở đó, các thành viên tham dự chương trình cũng đã có những tràng cười vô cùng sảng khoái với trò Rút thăm trúng thưởng có thể nói là “bá đạo”, khác biệt nhưng lại diễn ra vô cùng sôi động.

 

Phần kết nạp hội viên “mới nhưng không mới”. Bác sĩ Phan Thị Bảy đã quay lại CLB sau 2 năm vắng bóng, tập trung nâng cao chuyên môn

 

 

 

Phần rút thăm trúng thưởng bằng hình thức “oẳn tù tì” có thể nói là “độc nhất vô nhị” tại WLIN

Như vậy, buổi lễ ra mắt Tân chủ tịch Nhiệm kỳ II  của WLIN INSPIRE đã khép lại với thành công vượt ngoài mong đợi. WLIN Global xin chúc mừng Nữ lãnh đạo Đặng Thị Thúy Hoài đã chính thức bước lên một vị trí mới, xứng đáng với sự tin yêu và kỳ vọng của tất cả mọi người. Chúc cho câu lạc bộ sẽ luôn phát triển và lan toả đến nhiều nữ lãnh đạo hơn nữa, đúng như tên gọi của WLIN INSPIRE là Truyền cảm hứng.

 

 

Sự kiện đã khép lại thành công rực rỡ. Danh sách Phó chủ tịch đồng hành sẽ sớm được công bố trong thời gian tới

Theo WLIN.vn

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Best Land Viet Nam - Đại lý chính thức Vinhomes