Best Land đưa bất động sản Vinhomes đến Realty Expo Korea 2019

Best Land đưa bất động sản Vinhomes đến Realty Expo Korea 2019

13/09/2019

-

Admin

-

0 Bình luận

Best Land đưa bất động sản Vinhomes đến Realty Expo Korea 2019

Vào ngày 05/8 đến 07/8/2019 vừa qua, Triển lãm bất động sản quốc tế Realty Expo Korea đã diễn ra tại thành phố Seoul Hàn Quốc, Best Land đã góp mặt tại triển lãm. 

Tại buổi triển lãm Best Land đã mang đến hình ảnh và cơ hội đầu tư bất động sản các sản phẩm của Vinhomes- một trong những dự án cao về chất lượng và sự nổi bật về không gian sống, tiện ích mà các dự án Vinhomes mang lại. Các sản phẩm dự án nổi bật của Vinhomes có thể kể đến như Vinhomes Grand Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park. Hiện tại các dự án Vinhomes Grand Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park vẫn tiếp tục triển khai bán các sản phẩm đặc dự án Vinhomes Grand Park đã bán được 10.500 căn hộ thuộc khu The Rainbow chỉ trong 20 ngày sau khi mở bán. Hay dự án Vinhomes Central Park đã xác lập kỷ lục bán sạch 10.000 căn hộ trong vòng 1,5 năm và hiện tại, Vinhomes Central Park đã trở thành đô thị sáng giá, văn minh, hiện đại bậc nhất Sài thành. Vinhomes Central Park hay các dự án khác mang thương hiệu Vinhomes đều lần lượt thiết lập những thành công trên thị trường. 

Theo Bà Đặng Thị Thúy Hoài ( C.E.O của công ty TNHH Best Land), ngoài mục tiêu tham gia sự kiện nhằm để quảng bá thương hiệu, khẳng định tầm vóc, tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam đây cũng là dịp mở ra cơ hội hợp tác đầu tư cũng như mở rộng các mối quan hệ từ những cuộc gặp gỡ, giao lưu giữa các nhà đầu tư trên toàn cầu.

Triển lãm Realty Expo Korea do Tạp chí Kinh tế Hàn Quốc, Viện nghiên cứu Bất động sản Hankyung và Liên đoàn Bất động sản thế giới (FIABCI) đồng tổ chức nhằm cung cấp các thông tin hàng đầu về thị trường bất động sản thế giới.

Triển lãm năm nay, với chủ đề "Xu hướng bất động sản trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0" đã thu hút sự tham gia của các công ty bất động sản, công ty nội thất, công ty vật liệu xây dựng, quỹ tín thác đầu tư, công ty khai thác đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ với hàng chục nghìn lượt khách hàng tham quan.

Tại Best Land Việt Nam chúng tôi cung cấp và tư vấn đầu tư các loại hình bất động sản như Officetel, các dự án của Vinhomes, đất nền, nhà ở, biệt thự, các khu căn hộ,..., là một trong những công ty có giao dịch đầu tư bất động sản với người nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, thành công của Best Land đến từ sự hài lòng của khách hàng. Hãy đến với Best Land để nhận được những giá trị tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Số điện thoại: 02854135566 / 090.301.2002
  • Địa chỉ: 218 Trần Văn Trà, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: bestlandvietnam.com.vn
  • Kakaotalk: bestland1
  • Email: bestlandmail@gmail.com

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Best Land Viet Nam - Đại lý chính thức Vinhomes