BEST LAND CÙNG CHUNG TAY HỖ TRỢ GIẢI CỨU DƯA HẤU

BEST LAND CÙNG CHUNG TAY HỖ TRỢ GIẢI CỨU DƯA HẤU

07/03/2020

-

Thanh Hà

-

0 Bình luận

BEST LAND CÙNG CHUNG TAY HỖ TRỢ GIẢI CỨU DƯA HẤU

Khi cả nước đang phải đối mặt với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tác động của dịch bệnh làm ảnh hưởng đến cả các cá nhân, tổ chức không chỉ Việt Nam mà cả thế giới.

Sự ảnh hưởng này, khiến cho những người nông dân cũng gặp bất trắc khi nông sản không thể xuất khẩu, thương lái cũng không thể thu mua khiến nông dân đứng trước nguy cơ thua trắng khi nông sản đã đến mùa thu hoạch.

Hiểu được sự khó khăn chung trong gia đoạn hiện tại, C.E.O Best Land Đặng Hoài đã thu mua hơn 35 tấn dưa hấu của nông dân ở Bình Định để có thể

 chung tay hỗ trợ giải cứu để giúp cho những người nông dân có thể bán được nông sản. Hành động này của C.E.O Đặng Hoài xuất phát từ sự cảm thông, đồng cảm đối với những người nông dân, với mong muốn hạnh động này sẽ lan tỏa đến cộng đồng sẽ cùng nhau chung tay góp sức. 

Chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày với sự góp sức của tất cả nhân viên Best Land ở cả 4 chi nhánh Panorama Block D, SH04 Aqua 2( Vinhomes Golden River), Park 5( Vinhomes Central Park), Vinvom Mega Mall Thảo Điền 35 tấn dưa hấu đã được mua bởi những vị khách đáng quý mua hết. Để có thể bán hết 35 tấn dưa này toàn thể nhân viên đã cùng nhau chung tay góp sức ở tất cả các giai đoạn từ lúc dưa hấu đến TP. Hồ Chí Minh, đó là những ngày cả sếp và nhân viên lao động cật lực từ 6 giờ sáng đến gần giữa khuya để vận chuyển, sắp xếp dưa, đóng hàng và giao hàng không quản ngại đường xa, thời tiết nắng nóng của thành phố.

Với những hình ảnh đẹp này, Best Land mong muốn nhân rộng hơn nữa những cánh tay cùng nhau chung tay giúp đỡ nông dân chúng ta, và không chỉ dừng lại con số 35 tấn dưa hấu mà sẽ là cấp số nhân những nông sản sẽ đến được với toàn thể mọi người. " Lá lành đùm lá ránh" chúng ta hãy cùng nhau nắm thật chặt những cánh tay cùng vượt qua sự khó khăn hiện tại, luôn giữ vững niềm tin chắc chắn không gì là không thể. Hãy cùng Best Land nắm chặt tay, không gì là không thể.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Best Land Viet Nam - Đại lý chính thức Vinhomes